ท้องปั้นแข็ง

ท้องแข็งถี่ทุก10นาที​ ต้องทิ้งนานแค่ไหนคะถึงไปได้​ 2ชั่วโมงห่างทุก10นาทีแบบนี้ไป​ รพ.ได้เลยไหมคะ​ หรือต้องรอน้ำเดิน​ มีมูกเลือดก่อนคะ​ ถามแม่ผู้มีประสบการณ์ค่ะ​ 38+5​วีค #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ลดเหลือทุก 9 นาทีไปโลดค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร้า​ กลัวไปแล้วโดนไล่กลับมา😁