ท้อง36w ท้องแข็ง ติดกัน

ท้องแข็งติดกัน 6-8 รอบ ปวดจี๊ดๆ ปวดหายๆ ต้องไปหาหมอไหมคะ

ระวังปากมดลูกเปิดกับน้องกลับหัวนะคะ เพราะอายุครรภ์แม่นี่ก็ใกล้คลอดได้ พยายามอย่าเดินเยอะ หรือเดินขึ้นบันไดค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ตอนที่ 29 วีคมีอาการท้องแข็ง เนื่องจากเดินเยอะ เดินขึ้นบันได ประกอบกับมีมูกเลือดออก เลยไปหาหมอ หมอให้แอดมิทเพราะปากมดลูกเปิด 2 เซน แล้วน้องก็กลับหัวคือพร้อมคลอดได้ตลอดเวลา แต่ด้วยอายุครรภ์น้อย ถ้าน้องคลอดออกมาจะไม่แข็งแรง เสี่ยงต่อการเสียชีวิตได้ หมอเลยฉีดยาระงับคลอดค่ะ

หาหมอ​เพื่อ​ประเมิน​การคลอด​นะคะ​ 35​Week. น้องหนัก​2841​แล้ว​ค่ะ​ หมอให้นอน4คืน​5​วัน โดนระงับ​คลอด​และ​กระตุ้น​ปอด​ลูก​4​เข็ม​ เป็น​เหมือนกันปวดแข็งปวดถี่​ ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ก็มีท้องแข็งค่ะ37w รอให้ปวดคลอดถึงจะไปแต่ยังไม่ปวดสักที อยากเห็นน่าลูกสาวแล้ว

ถ้าใกล้คลอดเเล้วเดินบ่อยทำให้คลอดง่ายค่ะ

ไปตรวจดู ก็ดีน๊า

ควรไปค่ะ