แม่ๆค่ะ

ท้องแข็งกับอาการเจ็บเตือนเราจะรู้สึกยังไงค่ะตอนนี้ท้องได้31+5แล้วค่ะคือสงสัยว่าเวลาไปหาหมอพยาบาล​เขาจะถามว่ามีเจ็บเตืิอนบางยังมีมูกอะไรออกมาไหมคือท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้แม่ๆช่วยบอกทีนะค่ะ​ ขอบคุณ​คำตอบล่วงหน้าค่ะ

เจ็บท้องถี่ๆแต่ไม่สม่ำเสมอมีท้อง​แข็ง​เป็นบางครั้​งคะ

เจ็บจีดไปถึงก้นค่ะ