ตั้งครรภ์ได้ 25 week

ท้องแข็งกับลูกโก่งตัว ดูยังใงคะ แยกยังใงเอ่ย 😆 เวลาเป็นรู้สึกแน่นหน้าอกค่ะ ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งคือแข็งทั่วท้องกดไม่ลงทั้งท้อง น้องโก่งตัวคือแข็งเฉพาะตรงที่น้องโก่ง แข็งแป๊บเดียวก็หายเป็นปกติ

2mo trước

เป็นหลายครั้งต่อวันเลยค่ะ แสดงว่าโก่งตัวขอบคุณค่า