สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแข็งกดแล้วแข็งๆไม่นิ่ม ใช่อาการท้องแข็งมั้ยคะ แล้วมีอันตรายมากน้อยขนาดไหนคะ 25+1w ค่ะ#ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะวันนี้เราท้องเเข็งเกือบจะทั้งวัน25+4w

พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะแม่

2y trước

ใช่ท้องแข็งใช่มั้ยคะแม่ ลองกดดูแล้วแข็งไม่นิ่มเลยค่ะ