ท้องได้ 37w5d

ท้องแข็ง+เหมือนปวดท้องเมน ทุก 4นาที ควรไปหาหมอไหมค่ะ

เช็คอาการก่อนค่ะ แข็งนานเกิน 5-10 นาที ถี่ๆติดกันไหมคะ ? ปวดระดับไหน ถ้าพอทนไหว นอนพักก่อนค่ะ ปวดหนักขึ้น ปวดจนทนไม่ไหวค่อยไปค่ะ เดี๋ยวหมอไล่กลับบ้าน

เป็นเหมือนกันเลยค้า

ควรไปค่ะคุณแม่

ไปเลยค่ะแม่

ควรไปหาค่ะ

ไปค่ะแม่

ไปจร้า

ไปจ้า

ไปค่ะ

ไปคะ