ตั้งครรภ์31+5 ท้องแข็ง

ท้องแข็ง หายใจไม่อิ่ม ไม่เจ็บจิมิ แต่รู้สึกจี๊ดๆ ไม่มีมูก ไม่มีเลือดออก ปกติไหม ขอคำแนะนำ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 21.24 21.33 21.46 22.00

1 Trả lời

สังเกตอาการนะคะ ถ้าเริ่มถี่ทุก10นาที ทุก5นาทีลดมา ต้องรีบไปหาหมอนะคะแม่