ตั้งครรภ์

ท้องแข็ง หรือ มดลูกลอย นี้เหมือนกันมั้ยคะ จะเป็นตอนนอนหงายค่ะ #แนะนำอะไรได้นะคะ พอดีเป็นคุณแม่วัยใสค่ะ??❤️

พยายามนอนตะแคงจ้า หรือค่อยไปเปลี่ยนท่านอนนะคะ ไม่ใช่นินคะเเคงอยู่ เเล้วหงายเลย ค่อยๆพลิกตัวจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าท้องแข็งแนะนำนอนตะแคงนะคะ