38+4

ท้องแข็ง ปวดใต้ท้อง ปวดลามไปถึงข้างหลังเลยคะ ปวดๆหายๆแบบนี้คะ แบบนี้ปกติไหมคะ ?

38+4

อาจจะเจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะแม่ ถ้าถี ๆ กว่านี้ซัก 5 นาทีครั้งก็รีบไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า 😍😍

อาการใกล้คลอดค่ะ เพราะท้องคนที่2ก็เป็นอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า 😍