แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

ท้องแข็ง+ปวดแต่ไม่เท่าไหร่ทนได้ แล้วก็หาย บางครั้งก็ถี่บางครั้งก็ห่าง บางทีก็เจ็บท้องน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เตือนค่ะ ถ้าจริง จะเริ่มเป็นจังหวะ สม่ำเสมอ และถี่ขึ้นเรื่อยๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ หนูโพสหลายโพสมากไม่มีคนตอบเลย