ปวดท้อง+ท้องปั้นแข็ง

40week+2ท้องแข็ง+ปวดรุนแรงเวลาท้องแข็งแต่ไม่ปวดถี่นี่ใกล้จะคลอดยังคะต้องไปหาหมอเลยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าปวดไม่ใหวก็ไปนะคะแม่อาการปวดแต่บะคนไม่เท่ากันเผื่อปากมดลูกเปิดปลอดภัยไว้ก่อนนะคะ

กี่วีคคะแม่

2y trước

แม่อาจจะปวดเตือนค่ะ ถ้าท้องแข็งทุกๆ1นาที รีบไป รพ นะคะ