ท้องแข็ง

ท้องแข็ง บ่อย ตอนกลางคืนแข็งบ่อยมาก ตอนนี้ท้อง37+ สัปดาแล้วค่ะ 2วันก่อนไปหาหมอมาแล้ว หมอให้กลับบ้านค่ะ บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเยอะ แต่ไม่บอกว่าเปิดกี่เซน กับมาท้องก็ยังแข็งบ่อย ควรไปหาหมออีกไหมค่ะ

1 Trả lời

ปล่อยเรื่อยๆก่อนค่ะ อาจจะเปิดแค่ 2 เซน และเห็นว่าไม่มีอาการปวดหรือเลือดออกก็เลยให้กลับมานอนรอที่บ้าน