ท้องแข็ง​ นานเป็นชั่วโมง​ ท้องแรกค่ะ​ 35+3

ท้องแข็ง นาน 2-3 ชม.แต่ยังไม่ถี่มาก ทุกๆ10-15 นาที แน่น หายใจไม่ค่อยสะดวก แบบนี้เตือนหรืออะไรคะ ลูกยังดิ้นดีปกติค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็ง ไม่คลาย ก็ไป รพ. ได้นะคะ