ท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ย

ท้องแข็ง ชั่วโมงที สองชั่วโมงที นี่ปกติมั้ยคะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่า ท้อง 37 วีค 4 วันค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ย

น่าจะยังปกติอยู่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่เเม่เลี่ยงการนอนหงายนะคะ ตะแคงซ้ายสลับขวาเอา

2y trước

แม่นอนตะแคงตลอดเลยค่ะ ปวดตัวมากๆ 😂😂

ปกติค่ะ แข็งที่ไม่ปกติคือทุก 10 นาที ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ💕

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 💕

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

ปวดเท้า ปวดตัวมากค่ะแม่