โกงตัวเก่งจ้า

ท้องแข็ง​บ้างโก่งบ้างแม่แน่นไปหมด

โกงตัวเก่งจ้า

เป็นธรรมดาของแายุครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้นนะค่ะคุณแม่ต้องทำใจค่ะ ของแม่บ้านนี้ลูกโก่งตัวเก่ง ดิ้นเก่ง เตะเก่งมากค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้39สัปดาห์แล้วค่ะ

25W1D บ้านนี้ก็เปนบ่​อยมากๆ​ หมอบอกว่าเสี่ยง​คลอด​ก่อนกำหนด​ด้วยค่ะ ตอนนี้​เครียด​มาก​ นอนไม่หลับ​มา2-3คืนละ​ กว่าจะหลับตี3ตี4​ เครียด​สุดๆเลยค่ะ😥😥

5y trước

หมอบอก​เป็น​เพราะขับรถ​และเดินเยอะจ้า

ปูดตลอด แต่ไม่เจ็บ แน่นๆ คนนี้พื้นที่คงน้อย.พี่เขาน้ำคล่ำเยอะมาก น้ำหนักแม่ก็สุดๆ

5y trước

อันนี้ท้องใหญ่ค่ะ แม่ก็ตัวโต แต่รุ้สึกจะน้อยกว่าพี่เขา แม่นน.ขึ้นแค่11กิโล ส่วนพี่เขา 18 น้ำคล่ำคงมาก

ลูกชายบ้านนี้ ชอบใช้เท้า ใช้มือดัน จิก ยืดเส้นยืดสายอะคะ 5555 ชอบถีบบ

5y trước

บ้านนี้ตีเข่าชนใต้ราวนมซ้ายแม่ตลอด😆

บ้านนี้เป็นบ่อยเหมือนกันคะ สงสัยข้างในท้องแคบไปสำหรับลูกแล้ว

5y trước

😁😁สงสัย​จะใช่ค่ะ

เหมือนกันเลยขวางพุงเต็มปูดจนปวดหลัง😂

32วีค โก่งบ่อยมากค่ะ ท้องตึงไปหมด

สงสัยใกล้จะแตกแล้วค่ะท้องใหญ่จัง

5y trước

ท้องเล๊กอยุ่ค่ะในรุปดูใหญ่555

คลอดยังค่ะ คลอดตอนกี่วีคค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ😆😆