35 สัปดาห์ 2วัน

ท้องแขงบ่อยมาก ไม่มีเลือดหรือมุกปนเลือด ไม่มีอาการหน่วงท้องหรือเจบท้อง แม่ ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ กังวลมากค่ะ

35 สัปดาห์ 2วัน

แม่บ้านนี้ค่ะ32+1 เจ็บท้องหนักมาก น้องไม่กลับหัวด้วย. หมอให้นอนโรงบาล กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด