ท้องแก่

ท้องแก่แล้วนอนไม่หลับ มีใครเป็นมั้ยคะ

บ้านนี้เป็นจ้า คงเพราะเราอึดอัดตัวเอง ไม่สบายตัว แถมดึกๆตะคริวกินขาด้วยค่ะบางคืนแทบไม่ได้นอนเรย นอนไม่หลับ 😂

แม่บ้านนี้8เดือนนอนลำบากมากปวดหลังลุกเข้าห้องน้ำพลิกตัวไม่ได้เลยเข้าแต่ห้องน้ำ

เปนคะลุกมันหมดคืนเพราะตะแคงเปลี่ยนท่าเองไม่ค่อยได้ต้องลุกแล้วเปลี่ยนท่าคะ

บ้านนี้เป้นค่ะ. นอนลำบากพลิกซ้ายขวาก้ปวด ลุกฉี่ทั้งคืน. กว่าจะหลับสนิทได้.

เป็นค่ะ ยิ่งบ้านนี้ 37+3 แทบไม่ได้นอนเลย ลูกดิ้นทีเจ็บไปหมด นอนวัน 4-5 ชั่วโมง

32+4คะแม่นอนหลับเลยคะจะง้วงคือช้วงตี3-4 เลยคะ แล้วกลางวันจะเพลียมากๆคะ

ถือชะว่า เป็นการฝึกการนอนน้อยไปในตัว เพราะคลอดออกมาแทบไม่ได้นอน 😂😂

เป็นค่ะ ปวดหลังปวดเอว ลูกก็ดิ้นแรงยิ่งดึกยิ่งแรง กว่าจะหลับตี1-2

เป็นค่ะ39+2วีคแล้วพลิกตัวทีลำบากมากแถมลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนอีก

พอเข้าสัปดาห์ที่28จนตอนนี้35+2ยังไม่เคยได้นอนเต็มอิ่มเลยค่ะ