ใกล้คลอดแล้วรู้สึกว่าขี้หงุดหงิด

ท้องแก่มากแล้วรู้สึกว่าตัวเองขี้หงุดหงิดมากๆ อะไรนิดหน่อยขัดหูขัดตาไปหมด 1 วันร้อยอารมณ์ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านนี้เป็นตอนท้องไตรมาสที่2 หงุดหงิดเก่งมาก แอบสงสารคุณพ่อมากตามอารมณ์แม่ไม่ทัน5555

2y trước

บ้านนี้คือรู้สึกได้เลยว่าตัวเองอารมณ์รุนแรงมากๆ สงสารคุณพ่อเหมือนกันโดนด่าทุกวัน คงงงทำอะไรผิด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่สู้มากก