มีแม่ท่านไหนทำงานจนถึงวันคลอดบ้างคะ ส่วนตัวทำขนส่งแต่หัวหน้าไม่ให้ลา ให้ลาวันแรกคือวันคลอดเลยค่ะ

ท้องแก่มากแล้วค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไงกับหัวหน้า

ถ้าร่างกายเราไม่ไหว ต้องพูดกับหัวหน้าให้ชัดเจนเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้น้า

บ้านนี้ลาตอน35w บางทีนั่งเฉยๆยังเหนื่อย ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆยังไม่ได้เลย

เราลาก่อนล่วงหน้า3อาทิตย์ค่ะ ทำโรงงานไม่ไหวก็ลาเลยไม่สนใจ😂

ลองคุยอีกทีคะแม่ เพราะกำลังมีข่าวว่านายจ้างให้ออกตอนท้อง

2y trước

เค้าห่วงงานไม่ห่วงคน ส่วนตัวคิดว่า เจ้านายเห็นแก่ตัว

บ้านนี้อีแม่ยังทำงานไม่หยุดเลยจร้า 37วีค แล้ว✌️😁

2y trước

เหมือนกันค่ะบ้านนี้33วีคแล้ว และจะทำยันคลอดเลย🙂🙂

ตามกฎหมายลาคลอดก่อนได้ค่ะ เอากฎหมายมาอ้างดู

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ คงต้องพูดแบบนี้แล้วค่ะ ทุกวันนี้เหนื่อยหอบมาก ไม่ไหว

เราก็ขนส่งนะ เค้าให้ลาได้ เราเลือกลาตอน37wค่ะ

เรา38+3ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ทำจนไม่ไหว ค่อยลา😄😁

ทำอยู่ค่ะ ปต่ถ้าไม่ไหวอย่าฝืนนะคะ อันตราย

บ้านนี้ท้องได้7เดื่อนแร้ว ทำแต่งานหนักๆๆ