มีแม่ท่านไหนทำงานจนถึงวันคลอดบ้างคะ ส่วนตัวทำขนส่งแต่หัวหน้าไม่ให้ลา ให้ลาวันแรกคือวันคลอดเลยค่ะ

ท้องแก่มากแล้วค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไงกับหัวหน้า

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

แม่บ้านนี้35+5ยังขับรถส่งสินค้ายุเลยจ้า

เราค่ะหมอกำหนด20นี้​ 37+5แล้วด้วยความงก555

คนแรกเราคลอด36weekทำงานจนวันคลอดเลยคะ