ยาบำรุง

ท้องเเล้วมีอาการซีดโลหิตจาง ยาตัวนี้คนท้องสามารถกินได้รึป่าวค่ะ

ยาบำรุง

ถ้าหมอไม่ได้จ่ายให้ กินไม่ได้จ๊ะ กินยาบำรุงเลือดที่หมอจ่ายให้ และกินอาหารธรรมชาติที่มีธาตุเหล็กนะคะ (มีหลายอย่างค่ะ ลองเสิร์ชดู)

หมอจะจ่ายยาให้คะ เราก้ซีด ได้บำรุงเลือดมาสองตัว อย่าซื้อทานเองคะ พอถึงอายุครรภ์ที่เหมาะสมหมอจะให้เองคะ