ท้องแรกผ่าคลอด ท้องที่สองผ่าด้วยมั้ยคะแม่ๆ

ท้องเเรกผ่าคลอดค่ะ ท้องที่สองก่อนจะคลอดจะมีอาการเหมือนท้องแรกมั้ยคะ จะปวดท้องคลอดมั้ยคะ ตอนนี้31w แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดได้เสมอคะ ถ้ามีอาการควรรีบไปหาหมอ ถ้าคลอดเองได้หมอจะให้คลอดเองคะ ถ้ามีความเสี่ยงจะได้ผ่าคะ

10mo trước

ขอบคุณค้าบ♥️