น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย

ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นมา9โล ท้อง2พึ่งขึ้นมา4.2โล กังวลกลัวลูกไม่ได้น้ำหนักแต่หมอบอกน้ำหนักตัวลูกเราปกติ #กำหนดคลอดวันที่2พฤศจิกายน2566 #แต่อยากผ่า19ตุลาใครมีความคิดเห้นเเนะนำไหมค่ะ ว่าดีหรือไม่ดี

1 Trả lời

น้ำหนักลูกปกติไม่ต้องกังวนนะคะ