มูกขุ่นๆปนกะสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด

ท้องเเรกค่ะ อยากรุ้ว่าน้องจะออกแล้วหรอค่ะตอนนี้38+3วันค่ะ. อยากทราบค่ะมันมีมูกออกมาจากช่องคลอด ขุ่นๆปนกะสีน้ำตาลเหนียวๆออกออกมาพอสมควร. เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ จนอยากจะร้องไห่ ช่วยอธิบายไห้หน่อยค่ะ

หาหมอค่ะแม่ อาการใกล้คลอดแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ปากมดลูกเปิด4เซนมื้อวานนี้ค่ะ