มีมูกเมือกๆเเบบนี้ออกมาค่ะ #อายุครรภเราตอนนี้39w 7d อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ

ท้องเเรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

มีมูกเมือกๆเเบบนี้ออกมาค่ะ #อายุครรภเราตอนนี้39w 7d อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ

เป็นคนที่กำลังจะคลอดลูกค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 38+6 หมอบอกว่า ถ้ามีอาการ ท้องแข็ง6 ครั้ง ใน1 ช.ม.หรือ มีมูก+เลือดออก ให้รีบไป รพ ทันทีค่ะ รีบไปน่ะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ตอนท้องแรกเป็นเหมือนกัน หมอบอกถ้ามีมูกๆออกไม่ต้องตกใจ แสดงว่าปากมดลูกเปิด จากนั้นก้อปวดเตือนทั้งคืน ไปโรงบาลตอน11โมงเช้าปากมดลูกเปิด2เซ็น คลอดตอน4ทุ่ม

5y trước

ของหนูไม่มีเลือดเลยค่ะ

วันนี้ก็ไปมาค่ะ ของเรามาเป็นสีน้ำตาลเลย เปิดแค่เซ็นเดียว หมอให้กลับบ้านค่ะ เจ็บท้องค่อยไปค่ะรึมีน้ำเดิน

5y trước

23ค่ะ

ไปหาหมอจ้า จะคลอดคะ บ้านนี้ท้องแรกมีมูกใสๆออก ก้อนอนรอคลอดเลยจ้า

หากไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดินยังไม่ต้องรียก็ได้ค่ะแม่

35วีคค่ะเป็นเหมือนกันตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

วันนี้ออกมาเหมือนกันเลยค่ะ 36 วีค

33 วีค มีออกมา2รอบแล้วค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะแม่

เบลอภาพด้วยคะ