ท้องได้ 22 week แต่ท้องไม่ออก

แม่ๆ ท้องออกตอนกี่วีคหรอคะ แม่บ้านนี้ ลูกนน เกินกว่าเกณฑ์นิดหน่อยเเต่ดูไม่ออกเลยว่าท้อง มีอาการลูกดิ้นเเล้วค่ะ บ่อยด้วย ผิดปกติมั้ยคะ นน เเม่ตอนนี้ขึ้นมา4โล จากก่อนท้องเเล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องก็ไม่ออกคะแม่ แต่ลูกในครรภ์ตามเกณฑ์ เลยหายห่วง

6y trước

ขอบคุณค่า