ท้องเเรกคะ

#ท้องเเรกคะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนกว่าๆเเล้ว เเต่บางวันลูก#ท้องแรกคะ ดิ้นเก่ง มีวันนี้ลูกดิ้นน้อยลง จะเป้นอะไรไหมคะ สังเกตุตัวเองอยู่ไม่มีอะไรเปลี่ยน #กังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ จะดิ้นมาก ดิ้นน้อย ปกติ