38 วีค ปวดท้องน้อยถี่ เปลี่ยนท่านอนก็ไม่หาย แบบนี้เป็นอะไรคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เจ็บตั้งแต่9โมง​ ไปหาหมอตอนเที่ยงปากมดลูกเปิด1เซ็น​ หมอให้กลับบ้าน​ กลับมานอน1ทุ่มไม่ไหวไปหาหมอเลย​ คลอด3ทุ่มเลยค่ะ

2y trước

หลังจากโพสต์เสร็จไปหาหมอ หมอ บอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อค่ะ

น้องคงอยากออกมาหาแม่แล้วค่ะ