ท้องเเรก19W

ท้องเเรก19w4 ความรู้สึกลูกดิ้น หรือตอดมันเป็นยังไงค่ะอันนี้ไม่รู้จริงๆ มันจะรู้สึกเเบบไหนเวลาไหนเป็นส่วนใหญ่บ้าง

ถ้าตอดจะรู้สึกเหมือนมีอะไรโดนผิวเบาๆ ตุ๊บๆเฉพาะที่(ถ้าผนังท้องหนาก็อาจจะไม่ค่อยรู้สึก) ส่วนการดิ้นจะรู้สึกเหมือนมีอะไรกระทุ้งอยู่ในท้องเป็นคลื่นๆ หลายทิศทาง นอนหงายแล้วเอามือวางบนท้องน้อยจะรู้สึกได้ชัดค่ะ

ของน้องได้ 19+5 ค่ะ เวลาเค้าดิ้นจะ รู้สึกได้ชัดมาก ( เเล้วเเต่ท้องเเต่ละคน ) ของน้องจะรู้สึกเเบบ เป็นคลื่นเลยค่ะอยู่ในท้อง บางทีเเรงถีบ จะรู้สึกเเบบมีอะไรถีบออกมา ถ้าท้องพี่บางก็จะรู้สึกเเบบเดียวกันกับน้องเลยค่ะ

เราเริ่มรู้สึกตอน 16 สัปดาห์ (ท้องแรก) มันรู้สึกเหมือนลมในท้อง เหมือนตาหรือผิวหนังกระตุก แต่ไม่ได้ถี่ขนาดนั้น แต่บางครั้งก็รู้สึกอรงจนสามีที่จับท้องอยู่รู้สึกไปด้วย

แรกๆที่รู้สึกเหมือนมีคลื่นอยู่ในท้อง ตอนนี้21w เริ่มตุบๆ ที่ท้อง เช้าๆ มาก็ตอดแล้วค่ะ แม่ยังไม่อยากตื่นเลย ลุกเข้าห้องน้ำดึกๆ ก็ตอดท้องแม่ทุกคืน

หรือถ้าพี่อยากรู้ ลอง กินน้ำเย็นจัด น้ำใส่น้ำเเข็ง กินเสร็จเเล้วลองนอนหงายดูเอามือกับจอบดูนะคะ หรือ ไม่ก็ ของหวาน รอสัก 2-3 นาที ค่ะ

ตอดมันจะเหมือนมีอะไรตุบๆ ดูดๆที่ท้องอะค่ะ ส่วนดิ้นนี้จะรู้สึกเหมือนโดนถีบหรือโดนกระทุ่ง

ตอนรุ้สึกครั้งแรกเหมือนไฟดูดเลยค่ะ

ครั้งแรกเหมือนมีปลาตอดๆๆตุ้บๆๆ