เเตกเเล้วค่ะ 38weeke+1เจ็บท้องเลือดออกตอนตี3กว่า

ท้องเเม่ใหญ่เเต่ผ่าคลอดน้องมา 2,558ค่ะ จิงมั้ยคะที่โบราณว่า คนท้องอาบน้ำตอนดึก จะทำไห้มีน้ำคร่ำเยอะ.

เเตกเเล้วค่ะ 38weeke+1เจ็บท้องเลือดออกตอนตี3กว่า

ไม่จริงค่ะ เราอาบตี3-4 เกือบทุกวัน ปกติดีทุกอย่างยันคลอด คลอดเองด้วย น้ำหนัก3290 โบราณเขาก็พูดกันกลัวเรามีลื่นตอนดึกๆไม่มีใครเห็นมั้งค่ะ

ไม่จิงค่ะ เราอาบน้ำดึกทุกวันเพราะทำงานเลิกช้าประจำ หมอตรวจน้ำคร่ำให้ทุกเดือนปกติไม่เยอะไม่น้อยไปค่ะ