34สัปดากับ5วัน

ท้องเเข็งบ่อยมาก เจ็บหน่วงๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าควนไปโรงพยาบาลไม่

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกไว้ค่ะ ถ้ามีอาการปวดถี่ทุกๆ10นาทีนานๆไห้หาหมอไว้ก่อน เเม่ลองดูอาการนะคะ ดูระยะในการปวด เพราะมันเป็นปกติของช่วงนี้ค่ะ เพราะเราเวลาท้องเเข็งก็จะปวดหน่วงๆเเต่ไม่ถี่ เป็นๆหายๆค่ะ