34w2 ท้องเเข็ง

ท้องเเข็งบ่อยมาก ลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมค่ะ เราต้องทำไงบ้างหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลลองไปหาหมดดูน่ะค่ะ บ้านนี้ไม่ปกติรีบไปหาหมอตลอดจ้า

4y trước

วานนี้ดิ้นน้อยมากค้ะ 11โมงสองรอบล่ะเงียบเลยนอนรอหมอ ชั่วโมง1 ฟังหัวใจปกติหมอบอกเค้าหลับยุ เด็กมีเวลาของเค้า เเต่เป็นเเบบนี้บ่อยไม่ได้55 นะ ห่วงมากเลยค่ะ ปกติกลางคืนดิ้นเเรงมาก เช้ามาดิ้นเลยค่ะ