ตอนนี้ท้องด้38+3เเร้วค่ะ

ท้องเเข็งบ่อย เวลานอนขยับตัวเเทบไม่ได้เลย #เเม่ๆคนไหนมีอาการเเบบนี้บ้าง #บ้านนี้อยากเเตกเเล้ว

ตอนนี้ท้องด้38+3เเร้วค่ะ

บ้านนี้38+6ค่ะปวดหลังมากก้มหยิบของไม่ได้ยกหลังขยับพิกตัวไม่ได้เลยมันจะปวดหลังมากค่ะอยากให้ออกมาเล่นด้วยกันข้างนอกแล้ว

อาการปกติค่ะ. สู้ๆ