ท้องเเข็งบ่อย38+2w

ท้องเเข็งบ่อย สักพักนึงเเข็งเเต่น้องดิ้นปกติน่ะค่ะ + อึด้วยค่ะ

ตอนนี้อยู่ ร.พ เเล้วค่ะ พอดีมาตามนัดหมอซาวด์เเล้วไห้นอน ร.พ เนื่องจากน้ำคร่ำน้อยมากปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยไห้เหน็บยาจนกว่าปากมดลูกจะเปิดขึ้นเรื่อยๆ✌️💓💪😢

ปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ ถ้าแข็งถี่ๆ ไป รพ. นะคะ