38 กำหนดคลอด18มีนาคม

ท้องเเข็งถี่เเต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

อาจจะเจ็บเตือนก็ได้ค่ะแม่ ถ้าท้องแข็ง1ชั่วโมงต่อ4-5ครั้ง ไม่ต้องไปหาหมอก็ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่มีท้องแข็งทุกๆ10-15นาที ควรไปพบหมอนะคะ

7mo trước

ลองดูอาการตามนี้ดูนะคะ

อาการเป็นเเบบเดียวกันเลยค่ะเเละอายุครรภ์38เเละวันกำหนดคลอดก็18มีนาด้วยเช่นกัน..อ่ะไรจะบังเอิญได้ขนาดนี้☺️🤱