เคยเป็นกันไหมค่ะแม่ๆ

ท้องเเข็งข้างขวา ตั้งแต่ 6:30 จนตอนนี้ยังแข็งอยู่เลยจ้า #แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะหรือว่าปกติ? #37+1?

1 Trả lời

อาการท้องเเข็งคือ แข็งทั่วท้อง เหมือนลูกบอล ใหญ่ๆอยุ่ตรงกลางกดแล้วแข็งสัก1-2 นาทีก็หายไปนี่เรียกว่าท้องแข็งค่ะ แต่ถ้าแข็งแค่ ซ้าย รึขวา รึบน รึ ล่าง เรียกว่าน้องโก่งตัว ไม่อันตรายค่ะ 37 วิกแล้วพื้นที่ในท้องแคบสำหรับเค้าแล้ว จะโก่งตัวบ่อยก็ไม่แปลกค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกจ้าเลยไม่ได้ศึกษา🙏💓