เหมือนน้องดิ้นน้อยลง

ท้องเองได้9เดือนแล้วค่ะเหมือนน้องดิ้นน้อยลงนอนก็ไม่ค่อยหลับท่าได้ตื่นแล้วก็นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ เป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะจะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงแต่ยังดิ้นอยู่ ตัวเขาใหญ่ชึ้นบวกกับน้องกลับหัวเตรียมคลอดแล้วค่ะ คุณแม่อย่าวิตกไปเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ