ท้องเป็นก้อน

ท้องเหมือนเป็นก้อนไม่เจ็บแต่เหมือนมีอะไรดันๆอยู่เป็นๆหายๆหรือว่าลูกดิ้นอยากทราบว่าอันตรายไหม14W4D ค่ะ

ถ้าแข็งบ่อยไปหาหมอค่ะ แต่ถ้านานๆทีแข็ง ห้ามกลั้นฉี่ ห้ามเอามือลูบค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ นอนตะแคงก็หายแล้ว 4 เดือนนู่นถึงจะรู้สึกตอดๆ

ท้องแข็งใช่มั้ยคะ ไปหาหมอค่ะแม่

ท้องเเข็งค่ะ