ท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์สามารถกินยาผงถ่านคาร์บอนได้ไหมคะ

ท้องเสียแต่ไม่กล้ากินยา กลัวกระทบกับลูกในท้อง อยากทราบว่าสามารถกินยา คาร์บอนผงถ่าน เม็ดสีดำได้ไหมคะ

บ้านนี้พึ่งหายค่ะทานเกลือแร่ค่ะเเม่ดีที่สุด

กินเกลือแร่เพื่อทดแทนน้ำที่เสียไปค่ะ