ปวดท้องบิด

ท้องเสียมา3รอบแล้วค่ะ ปวดท้องบิดมากๆถึงกับนอนงอตัวเลย แรงจะลุกก็ไม่มีเพราะเพลียมาก ผ่านไปสักพักก็เริ่มปวดหัว ปวดท่อนล่างไปหมด. มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มันเป็นอะไรแก้ยังไง

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y trước

หมอให้มาแค่เกลือแร่ค่ะ แต่ไม่ยอมบอกอะไรเพิ่มเติมเลย :(