ช่วงนี้ใครมีอาการท้องเสียบ้างทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

ท้องเสียมา2วันแล้วตอนนี้15วีค5วันทานยาแก้ท้องเสียอะไรได้บ้างค่ะเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินไม่ได้ค่ะ ปวดท้องมากแนะนำหาหมอ กินได้แต่เกลือแร่ของเด็ก กินอาหารอ่อนๆ กินน้ำเยอะๆ แล้วนอนพักค่ะ ปวดมากกินได้แค่พารา