แม่บ้านไหนท้องแล้วท้องเสียบ่อย

ท้องเสียบ่อยตั้งแต่เริ่มท้องสลับกับท้องอึดเป็นอาการปกติของคนท้องไหม

ท้องอืด เป็นกันเยอะค่ะ เพราะระบบย่อยอาหารของคนท้องทำงานไม่ดีเท่าคนปกติค่ะ แต่ท้องเสียบ่อย ไม่ดีค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ หาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ