ท้องเสีย ปวดท้องมากๆ

ท้องเสียค่ะ ปวดท้อง​แบบปวดบิดหนักมากๆ ปวดจนจะเป็นลม จะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ตอนนี้ 38weeks แล้ว อยากไปหาหมอมากๆ กลัวลูกจะไม่โอเค แต่แม่ไม่ยอม เขาไม่อยากให้ไปช่วงสถานการณ์​แบบนี้ ถ้าไม่ไหวจริงๆถึงจะยอมให้ไป???

1 Trả lời

ถ้ามันหนักควรไปมากๆ ถึงจะสถานะกาณ์แบบนี้ ลูกเราก็สำคัญกว่า เเค่ป้องกันตัวเองดีๆ ใส่แมส ใช้เจล กลับถึงบ้านอาบน้ำเปลี่ยนชุด

4y trước

แอบไปก็ได้ค่ะ เผื่อเกี่ยวกับมดลูก ปล่อยนานอันตรายถึงน้องได้นะคะ