กินยาฆ่าเชื้อท้องเสีย

ท้องเสียกินยาฆ่าเชื้อกะยาแก้ปวด ให้นมลูกด้วย ยามีผลกะน้ำนมให้ลูกไหมค่ะ

ให้เภสัชกรจ่ายยาให้บอกว่าให้นมบุตรอยู่ด้วย เค้าจะได้จัดยาให้ถูกนะคะ

เวลาซื้อยา ต้องถามหมอนะคะ เน้นว่าให้นมบุตร อยู่

ถ้าหมอจ่ายยาให้ก็ไม่มีผลค่ะ

ควรปรึกษาหมอตอนซื้อนะคะ

5y trước

ลืมบอกค่ะ รีบ ผู้ช่วยมาขายให้ เภสัชกรไปไหนไม่รู้ ถึงได้โพสต์สอบถามกับแม่ๆทุกท่าน เพื่อให้ข้อมูลได้

ซื้อยากินเองหรอค่ะ

5y trước

ค่ะ ซื้อร้านขายยาค่ะ ลืมบอกรีบ