ลูก1ขวบท้องเสียย

ท้องเสีย แล้วตูดแดงใช้อะไรทาดีค่ะ ขอสอบถามเพิ่มเติมน้องเสียมาเป้น1สัปดาห์แล้วเมื่อวานซีนไปหาหมอมา หมอบอกลำไส้อักเสบ ให้ยลดไข้กับเกลือแร่มาทาน คือกลางคืนน้องชอบงอแงงอแงแบบมากๆเลยค่ะ จะให้อุ้มเดินอย่างเดียวเลย ติดแค่พ่อกับแม่ คนอื่นไม่เอาเลย ร้องไห้บ่อยมากๆ ไม่รู้สาเหตุว่าปวดม้องบิดหรือว่าเจ็บแผลถลอกที่ก้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้บีเพนเทนทาก้น และลองเปลี่ยนนมที่เขียนว่า lactose free ก่อนค่ะ หายดีค่อยกลับไปตัวเดิม

เราใช้บีเพนเทน 2 วันหายแดงค่ะ

ครีมแนปปี้ ฮิบโป้ ดูค่ะ

บีแพนเทนคะแม่เอาอยู่

เราใช้ บีแพนเธน ค่ะ

แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ