ท้องเสีย 37w5d

ท้องเสีย..อ้วกด้วยค่ะ...อาหารเป็นพิษมีอันตรายกับลูกมั้ยคะ...(ไปรพ.มาแล้วค่ะหมอถามอาการแล้วให้ยากลับบ้านเลยไม่ได้ตรวจอะไรเลยค่ะ)อยากคลอดแล้วเป็นห่วงลูก

1 Trả lời

ทานยา จิบน้ำเกลือช่วยค่ะ อย่าให้ตัวเองขาดเกบือแร่และน้ำเด็ดขาด น้องจะคลอดได้ค่ะ