อาการเตือนก่อนคลอด มีอาการท้องเสียไหมค่ะ

ท้องเสีย ))2-3วันผิดปกติไหมค่ะ วันละหลายรอบ

ท้องแรกเราก็ท้องเสียติดต่อกันหลายวันวันละ3-4รอบ ผ่านไปไม่นานน้ำคร่ำแตกคลอดตอน38 4ค่ะ ยังไม่ทันได้ปวดท้องเลย ไปปวดเอาตอนโดนยาเร่งคลอด ท้องนี้ท้อง2พึ่งจะ30w2d ท้องเสียมา2วันแล้ว 3-4รอบในแต่ละวัน แอบลุ้นเหมือนกันจะออกตอนไหน กลัวคลอดก่อนกำหนดมากแม่😂

บ้านนี้ไม่มีท้องเสีย แต่ปวดท้องรุมๆ ปวดถ่ายปกติ 33วีค กังวลจะคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ

ใช่ค่ะ จะท้องเสียและมีอาการปวดถี่ๆ