37+5

ท้องเล็กๆแบบนี้ก็ยังลาย อิแม่ล่ะกลุ้ม ? ขอดูท้องแม่ๆที่นัดคลอดเดือน พย.หน่อยค้า เป็นยังไงบ้าง บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

37+5

37+4 คร้า กำหนด 26/11 แต่น้ำคร่ำน้อย เลือกวันผ่าไม่เกิน 14/11 นี้จร้า ไม่แตกลาย กลัวผ่าคลอดเสดจะลายย😁

ลุ้นสุดๆ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 33 วีค มีอะไรเอามาทาให้หมด ทาๆๆๆ ว่าไปก็ลุ้นอีกนานเลยเฮ้อออ

แตกตอนเข้าเดือนที่ 7 เม็ดๆ ก็มีเดือนนี้ คอดำมาก ผิวก็คล้ำ 555 มาครบ ตอนนี้ 31w5d ละจ้า

34วีคเห็นท้องเรียบๆดูใกล้ๆแตกเพียบค่ะแม่😂😂เล็กแค่ไหนก็ไม่รอดทีมธันวา ผ.ชค่ะ

บ้านนี้ 37+6 ค่ะ แม่ท้องโตมาก รอบพุง 47 นิ้ว ยังเนียนใสอยู่ ได้ลูกสาวค่าาา😆

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ 9 พ.ย. แต่ยังไม่แตกจ้า รอลุ้นอีกหนึ่งอาทิตย์

บ้านนี้คลอดธันวา ท้องโตมากค่ะ ท้องแรก แตกลายเเล้ว ด้านหน้า 😂😂😂

32w1d ลูกสาวจ้า ท้องยังไม่แตก แตกแต่นมจ้า มาลุ้นกันอีกที

บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะ..แต่ท้องม่ลายค่ะ..37วีคพอดีค่ะ

5y trước

อิจฉาจังเลยค่ะ ท้องใหญ่แต่ไม่ลาย คลอดง่ายๆนะคะแม่💓

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า​ กำหนดคลอด22พย. ตอนนี้38+1ค่ะ

5y trước

จ้า☺️