7เดือน

ท้องเล็กไหมค่ะ..7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล้ก

7เดือน

บ้านนี้7เดือนค่ะ มีคนทักว่าใหญ่ ของคุณแม่นี่ไม่เล็กนะคะ ถ้าใหญ่กว่านี้ก็ท้องแฝดแล้วล่ะค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่อย่าเก็มมาใส่ใจค่ะแม่ ลูกเราโตตามเกณฑ์ แข็งแรง ปกติก็พอละค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ท้องเล็กหรือโตอยู่ที่รูปร่าง ของคุณแม่ก่อนท้องด้วยค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคเเล้ว อย่าไปสนใจคนที่ทักเลยค่ะ 😂😂

เห็นคนถามแบบนี้บ่อยจัง.. ลูก นน ตามเกณฑ์​ก็น่าจะพอใจแล้วนะ คนทักก็ไม่เหนต้องสนใจเลยคะแม่.. แค่หมอบอก นน ตามเกณฑ์​ก็พอแล้ว

5y trước

จริงค่ะ ชอบมีคนถามกี่เดือนแล้ว พอตอบไปก็บอกว่าท้องเล็กจัง ต้องเอาใหญ่ขนาดไหนอ่ะแม่นี่งงใจ นี่ก็เลือกไม่ตอบอะไรต่อเลยค่ะ อยากทักก็ทักไป

ตอนเราท้องได้9เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้องเล็กแต่ลูกออกมาแข็งแรงก็ดีแล้วค่ะ สำหรับเรา

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกโฟกัสน้ำหนักลูกพอค่ะตามเกณฑก็ไม่มีไรน่าห่วง☺

ไม่เล็กนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ คนเราหุ่นไม่เท่ากันท้องเล็กใหญ่ไม่เท่ากันหรอกค่ะ

เข้า8เดือนคะ แค่นี้ หมอที่ฝากก็บอกว่าท้องไม่ใหญ่นะ แต่น้องนนตามเกนดี

พอดีแล้วค่ะ ขนาดทารกในครรภ์สำคัญกว่าค่ะไม่เกี่ยวกับท้องเล็กรึไม่

ถ้าว่าท้องแค่นี้เล็กท้องต้องเท่าโอ่งค่ะถึงจะว่าพอดีรึใหญ่

เคยถามหมอค่ะ หมอบอกถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักตามเกณ์ก็ถือว่าปกติค่ะ