ท้องเล็กไปไหม???

ท้องเล็กไปไหมค้ะแม่ๆ บ้านนี้ 4เดือนนิดๆจ้า แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนบ้างค้ะ

ท้องเล็กไปไหม???

บ้านนี้เริ่มออกตอน 6 เดือนค่ะ อันนี้รูปตอน 8 เดือนยังได้แค่นี้เอง ท้องแรกค่ะ ท้องจะเล็ก มีแต่คนว่าท้องเล็ก 😂

ท้องเล็กหรือใหย่ของให้ลูกเราแข็งแรงพอค่ะแม่ อีกอย่างท้องไม่ใหย่ดีนะคะคลอดแล้วหุ่นกับมาสวยไวด้วยค้ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้4เดือนใส่เอวลอยได้อยู่ค่ะ ท้องพึ่งมาใหญ่ตอน6เดือน ตอนนี้36+1แล้ว ใหญ่มากค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ ยังแบนราบอยู่เลย 4 เดือนนิดๆแล้วเหมือนกัน อยากอวดท้องบ้าง😥

ถือว่ายังท้องโตนะคะ บ้านนี้4เดือนเหมือนคนลงพุง ท้องพึ่งมาออกตอน6เดือนจ้า🤣

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้7เดือนใส่เสื้อกันหนาวเดินตลาดมีแต่คนทักคลอดน้องแร้วหรอ✌☺

ตอนเราท้องท้องเราก็เล็กแบบนี้เหลาะแต่จะมาออกตอนปายเดือนที่6จะเข้าเดือนที่7

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้เล็กว่าค่ะ จนคนมองไม่ออกว่าท้อง บ้านนี้6เดือนเริ่มออกค่ะ

บ้านนี้ตอน5 เดือนค่ะ ไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง เพราะประจำเดือนมาผิดปกติอยู่แล้ว

4เดือนเจ้าห้าเดือน 😂😂 คนแถวบ้านบอกว่าท้องใหญ่จัง ทำไมคุณแม่มองว่าเล็ก